Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Thiên sứ hộ mệnh của 12 chòm sao

Nguồn: Ione.net
Chèn hình: Jullian Ricci
Note: Hình ảnh nghệ sĩ đúng với cung Hoàng Đạo

Thiên sứ của Bạch Dương (21/3 - 19/4): Kim Ngưu (WHAT?! Sao ko phải Sư Tử hả?)
Nhóm SNSD: Jessica & Sunny
Bạch Dương thường đề cao sự tự do cá nhân, can đảm và thích mạo hiểm. Nhưng đôi khi sự ngoan cố của Bạch Dương lại biến đó thành sự liều lĩnh. Đối nghịch với Bạch Dương chính là một Kim Ngưu chững chạc và từng trải, nhất là không xét đoán sự việc nông nổi. Một thiên sứ như Kim Ngưu sẽ giúp Bạch Dương có những sự lựa chọn tốt hơn đấy. (Ờ, dzậy sao, nhưng tớ vẫn thik Sư Tử và Bảo Bình hơn)

Thiên sứ của Kim Ngưu (20/4- 20/5): Bò Cạp
Nhóm Bigbang: Daesung & T.O.P
Bò Cạp thông minh, linh hoạt và rất là sáng tạo. Một người bạn luôn biết bày nhiều trò vui cho mọi người thì sẽ giúp cho Kim Ngưu "cụ non" của chúng ta có thêm nhiều niềm vui mỗi ngày rồi. (Trời trời, lần đầu tiên mới nghe chuyện Bò Cạp biết bày trò vui đó nha. Kì lạ!)

Thiên sứ của Song Tử (21/5 - 21/6): Cự Giải
Nhóm SNSD: Yoona & Seohyun
Song Tử là một trong những trong những chòm sao thông minh nhất, trí nhớ tốt, lại có óc tưởng tượng "bay cao, bay xa" (Do mỗi ngày uống Fristy chứ gì). Nhưng đôi khi bạn ấy lại dễ rơi vào tình trạng bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn. Những lúc này, thiên sứ Cự giải "rất giỏi động viên người khác" sẽ giúp Song Tử có thêm động lực cố gắng.

Thiên sứ của Cự Giải (22/6 - 22/7): Bạch Dương (WHAT THE HELL? Tui có nghe lầm ko, 2 đứa này khắc nhau lắm mà)
Nhóm SNSD: Seohyun & Jessica
Cự Giải cố chấp, bảo thủ và hơi ương bướng ít nghe lời ai lắm, nhưng lại chịu nghe lời Bạch Dương (Thiệt ko dzậy, khó tin quá!). Cự Giải sẽ làm theo ý mình chứ không chịu thay đổi, còn Bạch Dương lại có uy lãnh đạo sẽ giúp Cự Giải thay đổi bản thân tốt hơn.

Thiên sứ của Sư Tử (23/7 - 22/8): Nhân Mã
Nhóm SNSD: Tiffany & Yuri
Sư Tử luôn tỏ ra rất mạnh mẽ, nhưng bên trong thì không như vậy. Hơn nữa lại dễ bị lợi dụng hay bị gạt bởi những lời giả dối. Ngược lại, Nhân Mã luôn có linh cảm nhạy bén và sống khá tình cảm sẽ luôn bên cạnh nói cho Sư Tử biết đâu là lời thật lòng.

Thiên sứ của Xử Nữ (23/8 - 22/9): Song Tử
Nhóm SNSD: Hyoyeon & Yoona
Gần như là một người hoàn hảo nên nếu hơi làm không tốt việc gì Xữ Nữ sẽ "tự kỉ" lâu ngày. Một Song Tử vui vẻ, lạc quan sẽ là liều thuốc chữa bệnh tốt nhất.

Thiên sứ của Thiên Bình (23/9 - 22/10): Bảo Bình
Sunhwa (Secret) & Victoria (Fx)
Thiên Bình làm chòm sao thu hút người khác nhất, cậu ấy luôn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Đó cũng là điểm yếu của Thiên bình "không lựa chọn dứt khoát". Thiên sứ Bảo Bình sáng suốt và có thể nắm bắt tính tình một người qua một lần nói chuyện, sẽ giúp Thiên Bình có sự lựa chọn tốt nhất.

Thiên sứ của Bò Cạp (23/10 - 21/11): Song Ngư
Nhóm 2NE1: Sandara Park & CL
Một Song ngư dễ thương, nhẹ nhàng, đáng yêu sẽ luôn làm cho những người bên cạnh mình cảm thấy luôn thoải mái, chỉ muốn ôm vào lòng. Một Bò Cạp hay căng thẳng rất cần một người như Song Ngư rồi.


Thiên sứ của Nhân Mã (22/11 - 21/12): Ma Kết
 Yuri (SNSD) & Goohara (KARA)
Cả hai có chung một điểm là rất hòa đồng, rất thích những hoạt động xã hội. Ma Kết lại giỏi ngoại giao nữa. Một cặp thiệt hợp luôn.


Thiên sứ của Ma Kết (22/12 - 19/1): Thiên Bình
Nhóm KARA: Jiyoung & Nicole
Ma Kết là người luôn sử dụng ngoại giao cho con đường thành công và đạt được nguyện vọng của mình. Cậu ấy đương nhiên cần một thiên sứ luôn hút hồn người khác như Thiên Bình rồi.

Thiên sứ của Bảo Bình (20/1 - 18/2): Xử Nữ
Nhóm Fx: Victoria & Amber
Tính tình Bảo Bình mạnh mẽ và năng động nên đôi khi cần chút gì đó nhẹ nhàng của Xử Nữ để bù lại những gì còn thiếu của mình. Cả hai lại còn rất hợp ở khoản thích học hỏi nữa.

Thiên sứ của Song Ngư (19/02 - 20/03): Sư Tử
Nhóm SNSD: Taeyeon & Thiên Sứ kiêm Wife Tiffany
Song Ngư đáng yêu đôi khi sẽ bị bắt nạt vì tính hiền lành của mình mất. Hơn nữa lại còn trẻ con mơ mộng suốt ngày nên cần một thiên sứ mạnh mẽ như Sư Tử ở cạnh để bảo vệ rồi. (Hahahaha.....Hèn gì suốt ngày pà Tae cứ đi theo pà Nấm hoài)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét