Thứ Hai, 24 tháng 12, 2012

12 cung hoàng đạo thích che giấu nội tâm

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh minh họa: Jullian Ricci (tui đây)


Hạng 1. Song Ngư:
Việc Song Ngư dễ thể hiện cảm xúc ra ngoài khiến mọi người cho rằng cậu ấy cũng thích được thể hiện nội tâm của mình. Điều này không phải luôn luôn đúng. Bởi lẽ, Song Ngư là những người che giấu nội tâm thật kín nhất. Những gì thể hiện ra ngoài chiếm rất nhỏ về sự liên quan với suy nghĩ của cậu ấy.
Ví dụ: Taeyeon của SNSD

Taeyeon của SNSD đã từng là người luôn che giấu cảm xúc. Dù gặp chuyện buồn, ít khi cô ấy tâm sự và chỉ biết trốn một mình trong phòng khóc thầm. (Đó là tiết lộ của Sooyoung - bạn cùng nhóm)
Hạng 2. Sư Tử:
“Tôi đưa tất cả những gì tôi cảm nhận, những gì tôi có ra… liệu mấy ai hiểu tôi??!” Sư Tử tạo ấn tượng về tính cách của mình một cách rõ ràng nhưng về nội tâm thì không mấy ai biết rõ về cậu ấy. Không hẳn Sư Tử muốn che giấu, nhưng con người này dường như có quá nhiều cảm xúc khó nói thành lời được. 
Ví dụ: Tiffany của SNSD

Đừng thấy Tiffany hay cười thì nghĩ rằng cô ấy ổn, chỉ vì ko muốn người khác lo lắng nên Fany phải cười nói để họ yên tâm (đó là tiết lộ của Jessica - bạn thân của Fany). Nếu buồn, cô ấy cũng ko muốn cho ai biết. Fany chỉ muốn trong mắt mọi người mình là một cô gái mạnh mẽ (Hix! Tội nghiệp Nấm quá )

Hạng 3. Thiên Bình:
Thiên Bình luôn cố ý không cho ai hiểu về mình. Nội tâm của cậu ấy quá phức tạp. Vì thế, Thiên Bình vui thật hay buồn thật cũng chỉ những người chơi quá lâu năm với cậu ấy mới đủ hiểu mà thôi.

Hạng 4. Cự Giải:
Tuy gắn liền với sự nhạy cảm và bị cho là chỉ biết dựa dẫm gia đình nhưng thật ra mọi người chưa hiểu về Cự Giải. Con người này muốn che giấu những gì bản thân đang cố gắng chống chọi trước người thân. Và càng có nhiều người yêu thương, cậu ấy lại càng phải cố gắng nhiều hơn để bảo vệ họ. Ít ai biết Cự Giải có nội tâm mệt mỏi đến thế nào.

Hạng 5. Bò Cạp:
Bò Cạp là kẻ cực thích che giấu cảm xúc thật của mình, ngoại trừ đôi khi bức xúc quá nhất định phải bùng nổ để “dằn mặt” thiên hạ. Với con người này, chỗ dựa vững chắc nhất chính là bản thân. Bạn không muốn thể hiện quá nhiều để bị cho là kêu gọi thương hại hoặc cho là yếu đuối… Có thể bạn sẽ thấy những lúc “lạc quan một cách vô lí” của Bò Cạp.

Hạng 6. Nhân Mã:
“Mình thì có gì mà phải che với giấu, tính mình nổi tiếng thẳng thắn mà…” Nhân Mã sẽ luôn phủ định mọi chuyện liên quan đến mặt cảm xúc hoặc khi ai đó hỏi sâu vào những suy nghĩ thật của mình. Cậu ấy thậm chí không dám thừa nhận suy nghĩ thật với chính mình, bởi sợ rằng rất có thể nó sẽ hoàn toàn khác với những gì bản thân đang thể hiện.
Ví dụ: Eunjung của T-ara

Nếu ai là fan của T-ara, bạn sẽ thấy Eunjung là người rất thẳng tính và khá nóng nảy. Cô ấy luôn thể hiện sức mạnh và rất ga-lăng nên các thành viên luôn xem cô ấy là trụ cột, là con ách chủ bài. Tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ nam tính, nhưng ít ai biết rằng Eunjung thật sự rất nhạy cảm
Hạng 7. Song Tử:
Song Tử là cao thủ trong việc che đậy cảm xúc của mình. Lúc vui thì biết là vui thế, lúc thất tình cũng chẳng thể hiện đau khổ… Song Tử cũng chẳng rõ lí do tại sao mình lại như vậy, nhưng cậu ấy không thích ai biết đến thế giới nội tâm của mình, càng không thích ai can thiệp vào.

Hạng 8. Xử Nữ:
Xử Nữ không phải thích che giấu nội tâm của mình nhưng bản chất của cậu ấy vốn là thế rồi. Xử Nữ không giỏi chia sẻ những gì mình thật sự nghĩ và cũng biết chắc chẳng ai có cách nhìn nhận vấn đề như của bạn. Nội tâm của Xử Nữ vì quá đơn giản mà trở thành phức tạp.
Ví dụ: JeA của Brown Eyed Girls

Hạng 9. Bạch Dương:
Bạch Dương tuy là người thẳng tính nhưng thật ra sống rất tình cảm. Nội tâm của cậu ấy dễ đoán dù che giấu thế nào đi chăng nữa, nhất là cảm xúc tức giận, lo lắng… Vô tình hay cố ý Bạch Dương có hoặc có thể nhận ra điều này nhưng cậu ấy vẫn không hề muốn ai biết cảm xúc của mình.
Ví dụ: Jessica của SNSD

Đem Jessica ra làm ví dụ cho cung Bạch Dương ở đây là hợp tình hợp lý nhất. Cô ấy nổi tiếng là một người thẳng tính như cây đinh vậy, có gì nói đó. Mặc dù ko thích ai bik cảm xúc của mình, nhưng trớ trêu thay, cô ấy lại ko giỏi che đây nó. Cảm xúc của Jess đến rất nhanh, nhanh tới mức trước khi nhận ra thì đã quá muộn (Cho nên mỗi khi SNSD bị chọc tức, Jessica luôn là người khóc đầu tiên là vậy đó). Vâng! Muốn là một chuyện, nhưng làm được hay không là chuyện khác.
Hạng 10. Kim Ngưu:
Kim Ngưu dường như lúc nào cũng lặng lẽ, dù bị hiểu lầm hay chuyện gì vô lí xảy ra với bản thân cũng không có phản ứng quá gay gắt. Con người này tạo khoảng cách khá xa cho những ai muốn hiểu mình và luôn cố tránh né nếu như ai đó hiểu quá nhiều về bản thân.

Hạng 11. Bảo Bình:
Bảo Bình thường cố tạo sự bận rộn để không phải chú ý quá nhiều đến cảm giác thực của bản thân. Cậu ấy che giấu nội tâm ngay cả với chính mình. Bởi lẽ, Bảo Bình biết rằng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống nếu để cảm xúc can thiệp quá nhiều vào lí trí.

Hạng 12. Ma Kết:
Nội tâm của Ma Kết không quá phức tạp nhưng có phần hơi “già”. Mà người già đâu có thích nói quá nhiều. Vì thế, với Ma Kết, suy nghĩ của bản thân nếu không có gì quá đáng thì chẳng cần phải che giấu. Cậu ấy không thích phải nói chúng ra đơn giản vì làm vẫn thiết thực hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét