Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Cung hoàng đạo nào thông minh nhất?

Nguồn: Ione.net
Chèn hình và bình luận: Jullian Ricci


Ai trong số 12 cung hoàng đạo nhà mình sở hữu cái đầu tuyệt cú mèo nhất nhỉ??? Tò mò, tò mò!

Top 1. Thiên Bình
Thiên Bình là chòm sao được xem là thông minh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Điều này có khiến cho bạn ngạc nhiên? (Ừ, đúng) Nếu bạn ngạc nhiên, bạn không phải là duy nhất bởi kết quả này đã khiến nhiều người tranh cãi. Các ý kiến phản bác phần lớn đều thắc mắc tại sao một chòm sao không hề có chính kiến như Thiên Bình lại được xem là thông minh nhất.
Theo một nghiên cứu của các nhà chiêm tinh học, lí do Thiên Bình đứng ở vị trí đầu tiên là do họ có khả năng nhìn nhiều góc độ của vấn đề. Thường thì những chòm sao khác chỉ chăm chăm vào một mặt để giải quyết trong khi Thiên Bình dành rất nhiều thời gian để suy tính tới lui nhằm tìm kiếm con đường tối ưu nhất.
Ngoài ra, Thiên Bình không phải là chòm sao không có chính kiến. Họ có và có rất rõ ràng. Chỉ là họ ngại nói ra vì biết sẽ làm buồn lòng người khác. Ngoài mặt, họ tỏ ra là kẻ “ba phải” nhưng trong đầu họ đã có sẵn kết luận cho riêng mình rồi.

Ví dụ: Sunhwa của Secret và Soyeon của T-ara

Sunhwa (Secret)
Chắc bạn nghĩ mình đã bị khùng khi cho Sunhwa làm ví dụ ở đây. Không đâu bạn, mặc dù bị mọi người trêu là "Não rỗng" trong Invincible Youth nhưng sau một thời gian dài, người ta đã phát hiện Sunhwa vừa là 1 thiên tài nhưng cũng là 1 kẻ ngốc. Đúng là cô ấy không giỏi môn Toán, ngay cả bản cửu chương còn vấp này vấp nọ, nhưng nếu đụng đến vấn đề nghệ thuật cần sự khéo léo, cô ấy giỏi không chê vào đâu được (thật trái ngược khi Sunhwa làm toán). Nói chung, cô nàng Thiên Bình này còn nhiều cái khó hiểu lắm


Soyeon (T-ara)

Nếu hỏi mình:"Theo bạn, ai là người thông minh nhất của nhóm T-ara". Có lẽ mình sẽ chọn Soyeon, trưởng nhóm với vẻ mặt lầm lì và ít cười . Dù vậy, Soyeon rất khéo trong vấn đề xử lý âm nhạc và đối đáp giỏi trong vấn đề ứng xử (Đôi lúc bạn sẽ có cảm nhận Soyeon có chút ranh ma). Nhưng không thể không công nhận một điều, cô nàng này hơi bị chuyên nghiệp về nhiều mặt. (Thiên Bình luôn là những người khó hiểu)

Top 2. Bò Cạp
Bò cạp là chòm sao bí ẩn. Chẳng ai biết họ có thể làm được những gì và làm đến mức độ nào. Nhưng việc có một cái đầu có đủ khả năng suy tính tới lui và có thể nghĩ ra nhiều “kịch bản” giải quyết khác nhau cho một vấn đề cũng đủ giúp họ xứng đáng đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng này.
Bò Cạp là chòm sao có cá tính mạnh và đủ sức để theo đuổi những gì họ thích. Sự kiên trì của Bò Cạp dù ở mức trung bình nhưng một khi đã thích điều gì, họ sẽ đầu tư công sức nghiên cứu đến tận cùng mới thôi. Do đó, có thể họ không biết nhiều vấn đề nhưng những những vấn đề họ quan tâm, họ đều nắm rất rõ.
Bò Cạp không phải là kẻ keo kiệt tri thức. Họ sẵn sàng chia sẻ những gì họ biết nếu họ thật sự tin tưởng bạn.

Ví dụ: Miryo của nhóm nhạc Brown Eyed Girls

Hỏi mình cho một ví dụ về Bò cạp Thông Minh thì Miryo chính là lựa chọn hàng đầu. Vì sao? Không chỉ giỏi về rap, Miryo còn biết sáng tác nhạc, viết nhạc nền và là quân sư khéo léo cho một số ca sĩ. Không chỉ thế, nếu đào sâu hơn về quá khứ xa xôi, bạn sẽ há hốc mồm khi biết Miryo đã từng là học sinh giỏi nhất của một trường chuyên cấp 3, đặc biệt là môn Toán. Ngầu quá phải không!? Cho nên mới nói, Pà chị này ghê lắm, ko giỡn chơi được đâu nha mấy đứa.

Top 3. Bảo Bình
Bảo Bình, giống như Bò Cạp, là một chòm sao kì bí (Chính xác chính xác). Nhưng trong khi Bò Cạp luôn tự che giấu bản thân mình thì Bảo Bình lại sẵn sàng kết bạn và hợp tác với bất kì ai, kể cả những người không dang tay ra với họ. Do đó, phải nói rằng lượng kiến thức của Bảo Bình vô cùng bao la.
Bảo Bình có khá nhiều bạn và với từng mối quan hệ riêng biệt, họ đều tìm được những giây phút tri kỉ chia sẻ có một không hai. Bởi chính trong những lần nói chuyện đó, mọi thứ không hẳn xoay quanh những câu chuyện riêng tư của bản thân mà tiến dần sâu hơn về cái gọi là “khoa học”. Và với trí tò mò và ham học hỏi của mình, Bảo Bình từng bước đi sâu vào từng lĩnh vực một cách vô thức.
Điều đặc biệt và đáng trân trọng ở chòm sao này là với mỗi kiến thức mà họ có được, họ không bao giờ có ý nghĩ chỉ giữ riêng một mình mà họ sẵn sàng chia sẻ và tìm tòi cách đóng góp cho sự phát triển của nhân loại (Vâng! Cái này thì tui phải 2 tay 2 chân agree)

Ví dụ: Victoria của Fx
Nói về Victoria thì ôi thôi, cô nàng này mang dòng máu thuần chủng Bảo Bình đến 99,9%, thuần chủng nhất trong số tất cả nghệ sĩ Bảo Bình mà mình nghiên cứu. Dzâng! Vic thông minh lắm, phải nói là thông minh đến mức gọi là "lập dị". Kungfu, túy quyền, khiêu vũ..., Vic biết tuốt. Nấu ăn ư? Cô ấy là 1 đầu bếp tiềm năng. Nhào lộn ư: Số 1. Uốn dẻo ư? Master! Đặc biệt, nếu bạn có thắc mắc về thiên nhiên cây cỏ, cứ gặp "pà tiến sĩ", chắc chắn bạn sẽ được "tiến sĩ" giải đáp mọi thắc mắc . Tuy nhiên, có thể vì kiến thức quá nhiều nên đôi lúc bạn sẽ cảm thấy Victoria quái đản và khó nói chuyện (cứ như cô ấy mới từ trên trời rơi xuống). Thêm nữa, mức độ "lơ đễnh" của pà này hơi cao nên vô tình đã có nhiều nghệ sĩ và MC bị Vic làm bẽ mặt. (Tiến sĩ Vic pá đạo)

Top 4. Bạch Dương
Là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, khao khát chiến thắng và trở thành người lãnh đao của Bạch Dương mạnh mẽ đến nỗi không chòm sao nào sánh bằng, kể cả Sư Tử. Họ yêu tự do, luôn muốn làm theo ý riêng của mình và do đó, họ biết rằng họ phải trở thành người đứng đầu để thực hiện ước muốn của mình. Với khát khao đó, còn con đường nào khác ngoài việc trau dồi kiến thức cơ chứ. (heheehehheheh)
Cách học của Bạch Dương không bao quát nhiều lĩnh vực như Bảo Bình, họ học có mục đích. Họ không hẳn là kẻ đam mê tri thức, họ tìm tri thức vì đó là thứ cần thiết cho công danh của họ. Chỉ những lĩnh vực nào ảnh hưởng mạnh đến cuộc đời và vị trí xã hội của họ, họ mới thật sự đầu tư công sức để tìm tòi và nghiên cứu. Họ có quyết tâm và họ đủ thông minh để nắm rõ những thứ thuộc lịnh vực họ theo đuổi.
Bạch Dương ngoài ra còn may mắn được ban tặng cho sự nhanh nhạy hiếm thấy. Khi gặp bất cứ tình huống nào, dù cái đầu không được lạnh nhưng họ kiểm soát được bản thân và giải quyết mọi thứ với một tốc độ hiếm thấy bởi họ biết, nếu càng kéo dài, họ sẽ càng mất đi sự bình tĩnh. Và đó, chính là lí do Bạch Dương nổi tiếng là kẻ khôn ngoan trên thương trường. (Tính Quyết đoán luôn có lợi mà, phải hem)
Ví dụ: Jessica (SNSD)
Jessica (SNSD)
Chắc sẽ có nhiều người không đồng tình với mình là  Ice Princess Thông Minh, vì người được cho là Thông Minh nhất SNSD chính là Sunny, còn Jessica ư? Cô ấy (và Tiffany) mới là 2 người khờ nhất.

No no! Ờ đây ta chỉ xét về kiến thức chứ không nói về "kĩ năng xã hội" nhá
. Có thể khả năng giao tiếp của Jessica không được trôi chảy như Sunny, vì cô ấy là 1 người ít nói, và tính tình thì rất thẳng thắn nên không ít lần làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, khi xét về vấn đề như ca hát, xử lý âm thanh, Jessica là đứng nhất (cùng với Taeyeon), vì thế chẳng ngạc nhiên khi cô ấy giữ vai trò hát chính và đứng nhì trong top 5 nghệ sĩ hát hay nhất. Ngoài ra, cô ấy cũng chơi được piano như Seohyun.

That's it! Về âm nhạc thì khỏi phải lo về Sica, còn chuyện khác thì mình hổng biết

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét