Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Những ông chồng khó tính nhất của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh: Jullian Ricci

Note: Hình ảnh nghệ sĩ bên dưới đúng với cung Hoàng Đạo


Girls chú ý các nhân vật này và chuẩn bị sẵn tinh thần nếu mún làm 'bà xã' của họ nhé.

Hạng 1: Thiên Bình
Thunder (MBLAQ)
Đừng nghĩ Thiên Bình là một bạch mã hoàng tử phong độ ngời ngời. Sự đào hoa của cậu ấy có thể sẽ làm bạn khó chịu đấy. Khi còn là người yêu, nam Thiên Bình sẽ vô cùng nâng niu, chiều chuộng bạn. Nhưng một khi đã kết hôn, chàng ấy cho rằng vợ thì có nghĩa là người của mình nên không ngại đem tất cả bực tức trút lên đầu bạn. Hãy cẩn thận! (Đừng lo, hắn quát ta, ta bụp hắn lại, ta là Bạch Dương, đâu ngại chi chuyện bạo lực)


Hạng 2: Xử Nữ
Jokwon (2AM)
Nam Xử Nữ là người rất gia trưởng và cầu toàn. Vì vậy, khi làm vợ anh ta, bạn có thể sẽ cảm thấy bản thân không nhận được nhiều sự tôn trọng, thậm chí là con rối trong tay chồng gia trưởng Xử Nữ (Hừ! Tui ghét trở thành con rối). Bạn chỉ được nhất mực nghe theo lời anh ta mà thôi. Hôn nhân mà không được nuôi dưỡng bằng sự thấu hiểu lẫn nhau từ cả hai phía thì sao hôn nhân có thể tốt đẹp được. Do vậy sự tôn trọng lẫn nhau là vô cùng quan trọng, chỉ có điều nó lại thiếu hoặc rất khó thay đổi ở người chồng Xử Nữ (Mình làm bạn với Xử Nữ còn khó khăn thì làm sao yêu được hả trời, mơ đi).

Hạng 3: Ma Kết
Ok Taecyeon (2PM)
Nói Ma Kết là một người tham công tiếc việc cũng không có chút gì ngoa cả. Người phụ nữ của Ma Kết cũng đừng mơ tìm được một cuộc hôn nhân bay bổng, lãng mạn với họ. Bạn chẳng bao giờ đứng vị trí số một trong đời nam Ma Kết cả. Hễ làm việc là chàng ấy quên hết mọi thứ (Hehe, người tham công tiếc việc). Với nam Ma Kết, chỉ có công việc là thực tế nhất, những chuyện mơ mộng, lãng mạn chỉ làm mất thời gian mà thôi. Thử hỏi cứ sống như thế, liệu có người vợ nào chịu được cảnh bị coi thường? (Ack! Thôi chịu hổng nổi)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét