Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

Chòm sao không quan tâm đến suy nghĩ của người khác

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh minh họa: Jullian Ricci

Note: Ai có là fan cuồng của những người dưới đây, tuyệt đối phải hết sức bình tĩnh. Jul ko phải anti-fan đâu nhé, Jul cũng là fan của họ, có điều mê cung Hoàng Đạo quá nên đem họ ra làm ví dụ thôi chứ ko ghét bỏ ai đâu ^^. Mong bà con đừng hiểu lầmTop 1. Bạch Dương:
Trong đầu Bạch Dương luôn nghĩ rằng "mình định như thế này, mình định như thế kia", chỉ lo vừa ý mình mà không quan tâm thái độ người khác. Càng tệ hơn là, sau khi bản thân thấy hết sức vui vẻ sảng khoái, lại hỏi người khác: "Ơ, không thấy vui à, làm gì mà mặt mũi ủ ê thế?". Đúng lúc đối phương đang định than vãn kể lể, Bạch Dương lại lập tức huýt sáo bỏ đi, để lại khổ chủ vừa bực mình vừa đau khổ.

Jessica của nhóm SNSD, với biệt hiệu là Ice Princess, thực chất ko hẳn là lạnh lùng. Cô là 1 người tốt nhưng sự thẳng thắn của cô thường gây tổn thương cho nhiều người, trớ trêu là, thỉnh thoảng, Jessica còn ko bik mình đã làm người khác buồn cơ đấy


Cô ấy là siêu lơ đễnh của S9 và chẳng tinh ý chút nào. Ôi Mều ơi!!!

Top 2. Nhân Mã:
Nhân Mã không cố ý làm cái chuyện độc ác dẫm đạp lên nhiệt huyết của người khác đâu, nhưng "không muốn" và "không làm" là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Họ có thể vờ như bất cẩn, vô tình không biết mà bỏ qua cảm nhận của người khác. Do đó, về mặt tinh thần có vẻ Nhân Mã rất ngây thơ, nhưng thực tế thì cậu ấy lại khá tàn nhẫn.

Yuri cũng là 1 thành viên của nhóm SNSD, thuộc mẫu người vui vẻ, dễ hòa thuận, nhưng những lúc nóng giận, cô ấy suy nghĩ khá tàn nhẫn và ích kỉ. (Uh uh!! Cái này lâu lâu mới xảy ra thôi nhé, mình nghiên cứu kĩ lưỡng lắm mới dám nói đấy, mấy Sone đừng chọi dép em)

Đây đây! Yuri và Jessica - hay còn gọi là Yulsic Couple, 2 cái đứa này luôn bị chê là thiếu tinh ý
Top 3. Bảo Bình:
Chắc chắn là Bảo Bình không quan tâm đến cảm nhận của người khác, vì chẳng có ai hiểu cậu ấy. Bản thân Bảo Bình cũng không muốn tìm hiểu người ta mà. Trong mối quan hệ với mọi người, tự nhiên cậu ấy hình thành một bức tường vô hình kiên cố và mọi việc, Bảo Bình đều tự thân vận động, chẳng cần nhờ ai.

Victoria của nhóm Fx chắc hẳn rất quen thuộc với bạn với hình tượng một idol lập dị. Đúng thế! Cô ấy tâm sự rằng mình thik trò chuyện với cây cối hơn là con người. Đôi lúc bạn đang nói chuyện với Vic, bỗng dưng Vic thấy một cái gì đó rất thu hút, thế là cô ấy ko thèm nghe bạn nữa mà chỉ chú tâm vào thứ kia. Hành động ấy của Vic đã từng làm cho Hyomin của T-ara và MC bị bẽ mặt trong chương trình Invincible Youth, nhưng có vẻ cô ấy ko quan tâm lắm dù đã bị góp ý ^^ (Ôi Vic của ta là pá đạo)


Hình bằng chứng nè: Vic hoàn toàn làm lơ MC mặc áo xanh để chơi con ốc sên trên tay.

Top 4. Sư Tử:
Nếu nói Sư Tử hoàn toàn không để ý cảm nhận của người khác thì có phần quá khắt khe. Một vài lúc cậu ấy muốn thể hiện sự yêu thương với mọi người và cũng làm cho người khác có cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng đó cũng chỉ là một vài lần hiếm hoi thôi. Phần lớn thời gian Sư Tử đều dùng cách ra oai để đạt được tất cả những gì mình muốn, cho dù bị chỉ trích là lạm dụng quyền lực ép buộc người khác cũng không quan tâm.

Tiffany của SNSD thực sự là một cô gái tốt bụng và biết quan tâm người khác, có thể nói là quan tâm nhất luôn. Nhưng nếu bạn làm cô ấy phật lòng, Fany sẽ ngoảnh mặt với bạn cái một (may mắn là điều này ít khi xảy ra). Tiffany mà! Đã thương ai rồi thì tình cảm lắm, nhưng giận rồi thì lạnh lùng cực kì. Ai là fan hâm mộ của S9 chắc chắn sẽ bik Tiffany đã từng hằn học với trưởng nhóm Taeyeon, 2 người căng thẳng tới mức Taeyeon súyt tuyên bố hủy buổi biểu diễn kép giữa họ. Nguyên nhân cãi nhau hết sức trẻ con, thật ra ko ai có lỗi, vấn đề là Fany và Taeyeon đã ko chịu hiểu cho nhau và càng gây tổn thương nhiều hơn. (Phù! Nhờ anh quản lý mà 2 đứa này mới làm hòa đấy)

Top 5. Song Tử:
Song Tử tuy thông minh nhanh trí, nhưng cũng vì thế mà dễ bị coi là loại người gió chiều nào theo chiều ấy. Trong những trường hợp không có xung đột tranh chấp về lợi ích, cậu ấy sẽ thoải mái, dễ nói chuyện. Ngược lại, hễ ý kiến của bản thân trái ngược với người khác, thì đến nghĩ về người ta, cậu ấy cũng không muốn và chỉ tìm cách hạ gục đối phương, bảo toàn cho bản thân.

Hyuna của nhóm 4minute, bình thường cô bé này rất dễ thương và hòa đồng, nhưng khi bất đồng quan điểm, Hyuna sẽ trở nên cứng đầu và gắt gỏng chưa từng thấy (đó là tính cách thật của Hyuna, ko bịa nha). Đã ko thích rồi, Hyuna sẽ ko nhìn mặt người đó nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét