Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012

Tính cách 12 cung hoàng đạo khi còn là trẻ con

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh: Jullian

Note: Hình ảnh nghệ sĩ (lúc nhỏ) đúng với cung Hoàng Đạo
. Nếu comment, hãy trả lời thêm: bạn thik nhóc nào nhất. (Riêng Jullian bấn nhất bé Song Tử, Kim Ngưu và Sư Tử, tại chúng kute quá) 
Ma Kết nhí là những cụ non còn một số Sư Tử khi nhỏ lại nhút nhát lắm đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4):


Sulli (Fx)
Bạch Dương luôn có tinh thần phản kháng từ nhỏ, càng ngăn bé càng làm (Yes yes!). Bé Bạch Dương học hỏi nhanh nhưng cũng hơi nghịch ngợm dù là con gái (Quá chuẩn).
Lớn hơn một chút, các bé Bạch Dương sẽ dễ dàng tiếp thu những bài học do ham muốn khám phá hơn là bị ép buộc phải học thuộc cái gì đó. Bé không đủ kiên nhẫn để chờ đợi điều gì, nhưng cũng rất ngây thơ và tin vào những câu chuyện thần tiên. Càng lớn các bé sẽ thiên hướng học tập về tinh thần trách nhiệm tốt nếu biết giáo dục đúng cách.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Trời ơi, sao IU kute quá!

IU (5 tuổi)
Các bé Ngưu lúc nhỏ ăn được hơn các bé khác, thân hình tròn trịa mũm mĩm. Bạn khó có thể ép đứa trẻ Kim Ngưu làm gì mà bé không muốn. Bạn sẽ nghĩ rằng bé thật là bướng bỉnh nhưng thực sự các bé rất dễ nuôi, dễ ăn, hiếu động và khỏe mạnh. Tuy nhiên, ba mẹ đừng dạy dỗ bé quá nghiêm khắc nếu không muốn bé trở thành một đứa trẻ trầm cảm. Bé Kim Ngưu thích những hành động, cử chỉ yêu thương như là được ôm chẳng hạn.

Song Tử (21/5 - 21/6):

Park Gyuri (KARA) (Ack! Nữ Thần Dân Quốc tương lai mà phá dzậy sao, nhìn như boy í, hẻm giống girl)
"Bé rất nghịch" là những gì mọi người hay nói về đứa trẻ thuộc cung Song Tử. Bé thích những món đồ chơi sáng tạo, một không gian rộng để chơi đùa nên đừng nhốt bé ở trong nhà hoài. Các bé Song Tử cũng thích chơi cùng các bạn hoặc xóm hoặc ba mẹ hãy dành thời gian chơi đùa với bé. "Nhóc Song Tử" thông minh, nhanh nhảu nhưng cũng hay gặp tai nạn nho nhỏ khi chơi đùa.

Cự Giải (22/6 - 22/7): 

Seohyun (SNSD)
Các bé Cự Giải có trí tưởng tượng tốt và bé sẽ thích thú được ghi nhận mọi điều mới mẻ trong cuộc sống mỗi ngày. Bé thường khá nhạy cảm và có nhiều cảm xúc hơn các bé ở những chòm sao còn lại. "Nhóc Cự Giải" sẽ luôn chú ý đến thái độ hoặc phản ứng của những người xung quanh khi làm gì đó. Lúc nhỏ các bé dễ dạy và ngoan, nhưng tùy theo cách giáo dục nhiều bé sẽ có thể thay đổi hoàn toàn khi trưởng thành, hướng ngoại hoặc có phần nổi loạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Han Seung Yeon (KARA)

 Tiffany (SNSD) 5 years old


Không phải đứa trẻ nào thuộc chòm sao Sư Tử cũng hiếu động, hoạt bát và tự tin. Có những bé cũng khá rụt rè, nhát và sợ người ngoài. Lúc nhỏ, phần lớn các Sư Tử con hiếu động sẽ thích tụ tập cùng nhóm bạn nhỏ trong xóm hoặc ngoài ngõ bày những trò chơi nghịch ngợm và tự tin làm thủ lĩnh. Các bé Sư Tử sẽ tiếp thu bài học nhanh khi là những gì bé thích, họ cần những giáo viên kiên nhẫn và hiểu tâm lí. Ngoài ra, Sư Tử bé cũng cần nhiều tiền tiêu vặt hơn các bé khác vì cậu ấy sẵn sàng khao cả đám bạn mừng chiến thắng nhỏ nào đấy (Tên nhóc này biết xài tiền lúc nhỏ rồi sao)


Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Hyelim (Wonder Girls)
Trẻ em Xử nữ nhiều bé hơi rụt rè, không quá ồn ào. Các Xử Nữ ngay từ nhỏ đã là những người tuân thủ kỉ luật tốt nhất, làm bài cũng cẩn thận đầy đủ nhất (Good good). Tuy vậy, từ cấp 2 trở đi, tùy theo bạn bè cùng chơi mà bé có xu hướng thay đổi vì Xử Nữ thật ra là khá dễ bị dụ. Các bé cũng rất nhạy cảm trong chuyện tình cảm, đừng chọc bé vì Xử Nữ nhí có thể ghi nhớ và bị tổn thương cả đời.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Nicole (KARA)
Các bé Thiên Bình thường làm tốn thời gian của ba mẹ khi chọn lựa quần áo, thậm chí là việc nên ăn món nào trước (Thiếu quyết đoán ngay từ nhỏ). Càng hối, càng la, bé sẽ càng quên hết tất cả những gì cần phải làm (Trời trời). Các bé Thiên Bình luôn là những thiên thần của ba mẹ bởi khả năng làm tan chảy bất cứ trái tim nào khi bé năn nỉ mua món đồ (Thôi tiêu rồi, có đứa này chắc tiền của mình cháy hết). Nhiều bậc phụ huynh cho rằng bé thật là lười nhưng không hẳn là thế, bé chơi quá nhiều nên mệt mà chẳng muốn làm gì thôi.


Bò Cạp (23/10 - 21/11):

 Krystal (Fx) (Mới bé xíu mà đã bày đặt làm đại ca hả nhóc)

Krystal (11 years old)


Ngay từ nhỏ các bé Bò Cạp đã bộc lộ cách nói chuyện thẳng thắn và khá mạnh mẽ. Các bé rất lì và nếu phải bao che cho đứa bạn thân thì dù cạy miệng bé cũng sẽ không nói ra sự thật. Tuy nhiên, nếu bạn nào đụng vào lãnh thổ hay đồ chơi của bé thì hãy coi chừng đấy, Bò Cạp nhí sẽ không ngại một cuộc chiến nho nhỏ đâu. Bé Bò Cạp có xu hướng che giấu nội tâm và hiểu chuyện rất sớm. (Tên nhóc này coi bộ nguy hiểm hen)


Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Yuri (SNSD) : Như con trai, hehehe

Yuri 13 years old
Các bé Nhân Mã tính tình thân thiện và không nhát người như nhóc tì cung khác. Nếu bắt gặp một bé gái thuộc chòm sao Nhân Mã bạn rất có thể nhầm lẫn thành bé trai đấy (Uh, chính xác là dzậy). Mẹ của các bé phải mệt đầu vì cố mặc cho bé một chiếc váy mà. Các Nhân Mã nhí còn đặc biệt khiến người lớn đau đầu với những câu hỏi “tại sao?” Trí tò mò của các bé là vô tận. Nhân Mã lúc nhỏ có hơi hậu đậu và vụng về. Nếu cha mẹ của các bé ấy thiếu tôn trọng và không đủ hiểu con của họ thì khi lớn các bé sẽ dễ nổi loạn và thường xuyên vắng nhà (Hehe, tên này dễ đi bụi lắm nà).


Ma Kết (22/12 - 19/1):
goohara childhood jpg Quả là 1 Ma Kết sáng sủa
Goohara (KARA)
Các bé Ma Kết lúc nhỏ sẽ giống hệt nhưng ông bà già cụ non với những triết lí khiến người lớn giật mình. Nhưng càng lớn thì điều này sẽ hoàn toàn thay đổi, các Ma Kết sẽ lại trở nên con nít hơn khi họ thêm tuổi. Các bé dường như luôn biết mình cần gì hoặc phải làm gì. Ma Kết dù bé hay lớn đều thích tự tổ chức cuộc sống của mình. Do đó, đừng xáo trộn những món đồ chơi mà bé để đâu đó, Ma kết sẽ giận đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Victoria (Trưởng nhóm tương lai của nhóm nhạc Fx với cái đầu chứa nhiều kiến thức ko thể tin được, giỏi võ, giỏi múa, kiêm lun uốn dẻo, lộn nhào và nấu ăn)
Đây là chòm sao của những thần đồng. Các bé Bảo Bình sẽ là nỗi hoảng sợ của những người hàng xóm hoặc cô giữ trẻ bởi năng lượng dồi dào của mình. Sẽ không ai đoán được các bé Bảo Bình dự tính làm gì, mọi thứ thường đến không báo trước. Các bé thích tìm hiểu, khám phá mọi thứ. Đôi khi Bảo Bình nhí sẽ quên mất bằng cách nào mình tìm ra được đáp án cho một bài toán nào đó, hãy tin bé, không phải các bé copy bài bạn đâu. Bạn khó lòng mà biết được tương lai các Bảo Bình nhí sẽ trở nên thế nào (Sau này ráng có con Cung Bảo Bình mới được).

Song Ngư (19/02 - 20/03): 
Taeyeon (SNSD)
Song Ngư là những người còn giữ được nhiều tính cách khi còn nhỏ nhất. Các bé ấy là những cô cậu bé đến từ thế giới thần tiên của Peter Pan, sống hồn nhiên, mơ mộng, tâm hồn "treo ngược cành cây" (Thôi thôi, suốt ngày mơ mộng vậy sao được hả nhóc). Có hôm Song Ngư nhí sẽ ngủ cả ngày đến quên thời gian rồi tối lại thức thao tháo không biết phải phá gì. Đừng cố bắt bé phải theo khuôn khổ thực tế nào đó, bạn sẽ đánh cắp thế giới thần tiên và khiến bé đi lạc trong thế giới mới đầy xa lạ, không thể phát huy được hết khả năng.

P/S from Jullian: Từ lúc nhìn em Song Tử mà ước gì cũng có 1 đứa giống y chang thế . (Oh damn it, mình đang nói cái gì dzậy?)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét