Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

Phản ứng của các cung khi bất ngờ bị...hôn

 Nguồn: Ione.net và Hehe Horo
 Chèn hình: Jullian RicciNote: Hình ảnh nghệ sĩ đúng với cung Hoàng Đạo.

Thiên Bình, Nhân Mã sẽ sướng điên lên và đáp trả bằng nụ hôn còn nồng nhiệt hơn. Haiza, nhưng kẻ đa tình!


Bạch Dương: Tặng bạn một đấm 
Boram (T-ara):"Ta là chị cả Boram của T-ara đây. Muốn hôn ta ư? Nghĩ lại đi, ta cung Bạch Dương đó. Đừng thấy ta lùn mà làm tới. Há há!!! Boram rất hiền lành nhưng đừng biến ta thành Rambo khủng bố nhé"
Bạch Dương hung hăng với cái "Tôi" đầy mình sao cho phép ai kia dám tự tiện hôn mình chứ? (Of course!) Con người mang nguyên tố Lửa, lúc nào cũng có thể "phát hỏa" ấy sẽ cho kẻ kia một đấm ngay tức thì. Nhưng câu chuyện tình yêu sau đó sẽ tiếp diễn thế nào?
Không phải cú đấm ấy nói lên rằng bạn đã bị Bạch Dương từ chối. Chỉ là cậu ấy quá bất ngờ và vốn mạnh mẽ nên phản ứng vậy thôi. Nhưng sau cú đấm ấy, có thể cậu ấy sẽ hối hận đấy. Vì thế, nếu thực sự "cảm" Bạch Dương, bạn đừng giận cậu ấy mà hãy dùng sự ngọt ngào dỗ dành kẻ nóng nảy nhưng cũng dễ yếu mềm ấy nhé

(Hahaha! Đúng lắm đúng lắm. Hồi mới 2 tuổi, mình đã đấm 1 thằng nhóc 4 tuổi vì tội dám hôn mình. Ko những đấm mà còn nắm đầu để phang nữa ^^. May có cô giáo can, ko thì thằng đó tiêu rồi )

Kim Ngưu : "Hóa thạch"
http://t2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQdM5U913AA_M46tKEv6V74fUv9lmtnMz5ABXHqPk0Mhw8Clh8nJYxYlN89Pw Sunny (SNSD)
Kim Ngưu hiền lành, sống chậm, thậm chí có chút hơn "ù lì" thì tất nhiên khi bỗng dưng bị ai đó Kiss cho một cái, cậu ấy không ngỡ ngàng, đứng tim, thậm chí sợ đến nỗi… "hóa thạch" ấy chứ.

Tiffany: "Hôn cậu này"

Đơ toàn tập hơn 1 tuần (Vì Sunny quá đỗi hạnh phúc)

Song Tử : Đáp trả bằng… một cái hôn (Đúng là đào hoa lăng nhăng)
Yoona (SNSD)
Một Song Tử láu cá, hiếu động và thích những điều mới lạ tất nhiên sẽ rất khoái chí với kiểu gây bất ngờ này rồi. Cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà đáp trả cho hành động "tự tiện" của bạn bằng chính… một cái hôn.

Cự Giải : Mặt đỏ, thẹn thùng
Sohee (Wonder Girls)
Nếu ai ít tiếp xúc sẽ nghĩ rằng Cự Giải là người rất cứng nhắc, kiên cường nhưng đó chỉ là vỏ bọc của cậu ấy thôi. Thực chất, Cự Giải rất yếu mềm, nhạy cảm, nhất là trong chuyện tình cảm. Cự Giải thường rất dại khờ trong vấn đề ấy nên nếu có ai đó bỗng dưng "mi" cậu ấy một cái, cậu ấy sẽ đỏ mặt, thẹn thùng và tin rằng: thiên đường tình yêu đã đến với mình. Cậu ấy ngây thơ, trong sáng thế đấy nên đừng ai trêu đùa Cự Giải bằng một cái hôn nhé. (Đừng lo, mình ko bao giờ làm vậy với bạn Cự Giải đâu)

Sư Tử : Ăn bạt tai ngay tức thì (Hey! Người anh em này giống tui)
Tiffany (SNSD):"Đừng thấy ta hay cười thì tưởng ta hiền. Ta cung Sư Tử đấy nhé"
Cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử thuộc cung lửa, tính tình bộc trực, dễ nóng giận và cực kỳ kiêu hãnh. Vì thế cậu ấy chẳng ngại ngùng mà "xử" ngay kẻ "hỗn xược" kia bằng một cái bạt tai.

Tiffany: "Ai cho cậu hôn tớ hả? Chết nè!" (Ôi trời, vì 1 cái hôn mà cậu ta sẵn sàng bạo lực trên sân khấu mới ác chứ.)
Yuri: "Ối!......Nhưng chúng ta là chị em lâu năm mà. T_T" (Tội nghiệp Yul)
Các bạn! Nhớ cẩn thận với mấy bạn Sư Tử nhé!


Xử Nữ : Chăm chú nhìn bạn
Ga-In (Brown Eyed Girls) (Uh mà nhìn như vậy có phải gọi là "nhìn chăm chú" chưa nhỉ)
Cậu ấy đang cẩn trọng xem xét sự chân thành hay giả dối qua nét mặt của bạn đấy. (Đáng sợ hen) Bản tính điềm đạm và cẩn thận của con người này không cho phép cậu ấy nổi khùng hay phản ứng một cách thiếu suy nghĩ trong trường hợp này. Tất cả đều phải… xem xét kỹ lưỡng đã.

Thiên Bình: Cười khoái chí
Nicole (KARA)
Thiên Bình lãng tử, đào hoa nên chuyện bị ai đó thích đến nỗi bất ngờ Kiss một cái cũng là điều bình thường thôi (Ôi! Đồ lăng nhăng). Cậu ấy sẽ khoái lắm thấy mình… thật hấp dẫn, phong độ và hút hồn. Bởi tính cách có một chút "củ cải lăng nhăng", một số Thiên Bình sẽ sẵn sàng hòa với nụ hôn của bạn đấy. Còn nếu đó là người cậu ấy thực sự thích (Thiên Bình bị mắc "bệnh" thèn thùng trước đối tượng của mình) thì đây quả là cơ hội tuyệt vời còn gì. Cứ thế mà tiếp nhận và hưởng thụ thôi. (Haha, để coi!)
Ví dụ: 2 chị em Hyuna và Jiyoon của nhóm 4minute nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 của Jiyoon

Hyuna: "Chụt" (Ko cần bik có camera đang ở đó)
Jiyoon: bất ngờ đến cứng đơ


Hyuna: "Á! DZỌT MAU"
Jiyoon: Hehe (Ko bik cười như vậy có được gọi là khoái chí như nhỉ? Nhưng thấy Thiên Bình Jiyoon có vẻ rất sung sướng)

Bò Cạp: Đẩy bạn ra
Krystal (Fx)  (Tội nghiệp cô bé Sulli, muốn thể hiển tình củm với người bạn iu dấu mà ko được)
Bò Cạp khó tính và thâm trầm sẽ không dễ dàng để bạn được "hời" hôn cậu ấy đâu. Khi bị rơi vào hoàn cảnh ấy, ngay lập tức, Bò Cạp sẽ đẩy bạn ra. Sẽ là một cái lườm, một ánh nhìn trách cứ. Nhưng nếu bạn thực sự mến cậu ấy hãy tiếp tục tỏ lời yêu bằng một cái hôn hay nhẹ nhàng hơn là ôm thật chặt chẳng hạn. Dù cậu ấy kháng cự, bạn cũng đứng buông xuôi. Bò Cạp dù cứng nhắc đến mấy cũng sẽ mềm lòng trước tấm chân ấy tình thôi. (Chắc sẽ mất thời gian lắm đây. Bò Cạp vốn khó tính mừ)

Nhân Mã : Nhào đến bạn… chụt chụt
Eunjung (T-ara)
Con người này vốn tinh nghịch, hồn nhiên và yêu đời như thế mà. Cậu ấy cũng thuộc top đa tình, chỉ cần thích thích ai đó một chút cũng có thể hẹn hò rồi. Vì thế, nếu bị ai "hun" một cái, cậu ấy sẽ chẳng ngại ngùng mà ngược lại sẽ nhào vô Kiss trả cuồng nhiệt hơn thôi. (Ack! Mình ko thể jống bạn rồi)

Ma Kết : Sốc một hồi
Goohara (KARA)
Cũng mang nguyên tố Đất nên Ma Kết được xếp vào túyp người trầm lắng. Cậu ấy không có những phản ứng quá gay gắt như Bạch Dương, Sư Tử, không vồn vã, háo hức như Nhân Mã, Thiên Bình. Khi bất ngờ bị "mi" một cái như thế, Ma Kết sẽ chẳng biết phải làm gì. Cậu ấy "chết đứng" một hồi vì… sốc. Nhưng một con người lý trí như Ma Kết cũng sẽ nhanh thôi tìm ra hướng giải quyết cho tình huống này. Bạn có dám thử làm điều ấy để biết cậu ấy sẽ phản ứng thế nào tiếp theo? Hihi!

Bảo Bình: Hỏi bạn vài vấn đề
victoria-fx-duoc-khen-khoc-dep-nhu-nu-thanVictoria (Fx)
Bảo Bình vốn là người luôn đi tìm các câu trả lời mà. Tự dưng bị Kiss một cái như thế, cậu ấy tò mò lý do và cảm nhận của người kia về mình quá đi chứ
.

Song Ngư: Muốn cùng bạn sống đến già (Chùi ui! Dữ nha)
Ôi! Song Ngưu lãng mạn và cả tin vào tình yêu quá đấy mà. Chỉ nhận được một cái hôn, Song Ngư đã tin rằng người ta quyết trao cả cuộc đời cho cậu ấy ngay từ giây phút đó (Ack! Ko thể tin được). Song Ngư ơi, cuộc đời thực không màu hồng như những chuyện tình lãng mạn trong phim Hàn Quốc đâu. Cần phải dùng cái đầu tỉnh táo để suy đoán nhé!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét