Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Top 5 cung hoàng đạo ghét hùa theo lời của người khác

Nguồn: Ione.net

Người vì tính cách dị thường, người tự đắc 'chúa tể rừng xanh sao phải nghe theo đám thường dân'...

(Buồn! Sao ko có Bạch Dương vậy ta, mình cũng đâu thik a dua theo ai bao giờ
)

Top 1. Bảo Bình
Bảo Bình vốn là chòm sao khác biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo và chẳng bao giờ thích hùa theo đám đông cả. Cậu ấy luôn có con đường riêng, chính kiến riêng của mình và tự tin đi trên đó. Bởi cứ hay không làm theo những người khác nên Bảo Bình bị mang danh "dị lập", "khác thường" vì thế đấy. Tuy nhiên, con người này lại rất tài năng, sáng tạo và có những ý tưởng thú vị vô cùng. Thế nên, sau những pha bị trêu chọc, đàm tếu, Bảo Bình lại có thể "vểnh râu tôm" đắc ý vì đám "người trần mắt thịt" kia đang "à ồ", thán phục sản phẩm từ ý tưởng khác thường của mình.
Bảo Bình chẳng mấy khi hùa theo lời người khác bởi cậu ấy luôn có những ý tưởng thú vị riêng của mình dù người khác nhìn vào có thể kêu "điên rồ", "dị lập" đi chăng nữa. Ảnh minh họa.
Top 2. Sư Tử
Không giống như Bảo Bình chẳng hùa theo lời nói của người khác vì đã có chủ kiến riêng, Sư Tử không thích chạy theo số đông là vì: "Nó nói gì kệ nó, I don’t care". Sư Tử dửng dưng hất mặt quay đi và tự nhủ: "Mình là chúa tể rừng xanh sao phải nghe theo đám thường dân đó? Hôm nay mình sẽ làm gì để thu nạp được thêm fans đây nhỉ?". Con người tự cao, tự đại này đầu óc lúc nào cũng chỉ quan tâm đến việc đánh bóng tên tuổi của mình trước càng đông người càng tốt thôi.

Top 3. Nhân Mã
Nhân Mã cũng thuộc top những kẻ chẳng khoái hùa theo ý của người khác. Bởi lẽ cậu ấy lúc nào cũng thản nhiên tự đắc: "Ý của mình mới là chính xác nhất". Tuy nhiên, không ít lần Nhân Mã buồn rầu hối hận: "Giá mình không mải đi chơi mà chịu nghe mọi người phân tích ý tưởng đó, có lẽ sẽ bị thuyết phục rồi làm theo và không phải thất bại như bây giờ".
Nhân Mã không hùa theo đám đông vì cậu ấy cho rằng: ý kiến của mình mới luôn là đúng nhất. Ảnh minh họa.
Top 4. Ma Kết
Bởi cứng nhắc, nguyên tắc nên Ma Kết thường không phải kẻ có những ý tưởng sáng tạo như Bảo Bình. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn chẳng thích hùa theo ý của người khác đâu. Khi ai đó đưa ra ý tưởng gì, Ma Kết luôn làm mặt dửng dưng, không quan tâm, không hứng thú với điều đó. Trong đầu Ma Kết lúc ấy sẽ chỉ nghĩ: "Cái đó có gì thú vị chứ" và tìm "kẽ hở", nguy cơ đến từ ý kiến này. Không phải cậu ấy ghen ghét ai nên hành động thế đâu. Chỉ là, Ma Kết thích tạo trào lưu hơn đua theo trào lưu mà. Con người này vốn tỏ ra lạnh lùng, không thích nổi bật nhưng thực chất được làm star, cậu ấy sẽ sướng điên lên ấy.

Top 5. Kim Ngưu
Kim Ngưu là kẻ rất cứng đầu nên để thuyết phục cậu ấy nghe lời đã khó huống chi muốn Kim Ngưu tự khắc hùa theo ý người khác. Con người này quá kiên định và luôn chỉ thích đi trên con đường thẳng tắp duy nhất mình đã chọn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét