Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2013

Đọ độ 'ngụy trang cảm xúc' của các sao

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh: Jullian Ricci
Note: Hình ảnh nghệ sĩ đúng với cung Hoàng Đạo

No 1: Ma Kết
Jiyoung (KARA)
Ma Kết vốn lạnh lùng nên khi rơi vào trạng thái tồi tệ sẽ không thể hiện cảm xúc ra ngoài, kể cả khi chia tay người yêu. Họ lao vào mọi thứ để quên buồn đau. Bạn nghĩ họ không hề cảm thấy gì, rằng họ rất mạnh mẽ? Không hẳn đâu, đó chỉ là vỏ bọc của cậu ấy trước mặt mọi người thôi. Lúc chỉ có một mình, Ma Kết sẽ thút thít đúng với cảm xúc của mình đấy. Không phải lúc nào cậu ấy cũng chỉ chú ý đến công việc.

No 2: Bò Cạp
Krystal (Fx)
Buồn rầu ra mặt cũng có ai giúp mình giải quyết được không? Thôi thì mình cứ là mình. Bò Cạp duy trì trạng thái vô cảm.

No 3: Bảo Bình
Victoria (Fx)
Mọi người đã quen với một Bảo Bình vui vẻ, luôn có nhiều bạn bè, nhưng đôi lúc họ cứ cười vô tư vậy thôi mà trong lòng thì đang buồn rầu đấy.

No 4: Thiên Bình
Soyeon (T-ara)
Thật ra chòm sao mang tiếng lăng nhăng này là lẻ loi nhất. Họ không giỏi thể hiện cảm xúc của mình nên dù vui hay buồn, trông Thiên Bình vẫn cứ "bình bình" như lúc thường vậy.

No 5: Xử Nữ
Sohyun (4minute)
Luôn lắng nghe người khác, nhưng có bao giờ bạn nghe Xử Nữ kể chi tiết về chuyện của họ? Xử Nữ thích giữ chuyện cho riêng mình và che đi bằng nụ cười. Vì thế, cậu ấy cũng thuộc top sao giỏi che giấu cảm xúc nhất.

No 6: Song Tử
Hyomin (T-ara)
Một nửa trong họ sống thực và một nửa để che giấu cái thực đó. Có khi họ thể hiện mọi thứ ra ngoài, nhưng có khi lại chôn giấu rất kĩ cảm xúc.

No 7: Nhân Mã
Eunjung (T-ara)
Tạo cho mình vẻ ngoài vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra, đến một số bạn bè thân cũng ít khi biết được họ nghĩ gì.

No 8: Sư Tử
Tiffany (SNSD)
Vẻ ngoài mạnh mẽ không phải họ cố gắng tạo ra mà là bản chất đấy. Tuy nhiên, Sư Tử chỉ là ở một số mặt. Còn trong chuyện tình cảm Sư Tử lại rất giống chú mèo, hơi ngố, nhất là khi yêu thật thì sẽ thảm hơn các cung khác.

No 9: Song Ngư
Jooyeon (After School)
Nhiều người cho rằng Song Ngư dễ thể hiện cảm xúc ra nhất. Có thật không? Các Song Ngư nằm trong những chòm sao nhạy cảm nhất nên chúng ta dễ nắm bắt được cảm xúc của các chàng nàng này. Tuy nhiên, một số trường hợp họ giữ được cảm xúc trong lòng rất nhiều.

No 10: Kim Ngưu
IU
Nhà Ngưu vốn tính cứng rắn, có vẻ hơi cố chấp một chút nên đôi lúc bị cho là ngốc. Họ tỏ vẻ không quan tâm, hay tỏ ra điều đó chẳng ảnh hưởng gì tới họ.

No 11: Cự Giải
Sohee (Wonder Girls)
Không phải không mạnh mẽ nhưng Cự Giải thường dễ thể hiện cảm xúc của bản thân ra ngoài. Cậu ấy sống rất "thật" và không cần quá cố gắng để trông như không có chuyện gì xảy ra.

No 12: Bạch Dương
Jessica (SNSD)
Không quá phức tạp, dù là chuyện cuộc sống hay tình cảm. Bạch Dương cũng là người biết điều khiển cảm xúc để thấy nỗi buồn cũng không nghiêm trọng lắm. Tuy nhiên, khi cậu ấy đã tức giận rồi thì... y như núi lửa phun trào ấy. Chẳng cần nói gì, chỉ nhìn mặt đăm đăm sát khí của Bạch Dương cũng biết được tâm trạng của cậu ấy rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét