Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2013

Những cung hoàng đạo thích ở nhà nhất

Nguồn: Ione.net


Người ngoài có thể nghĩ họ ham chơi, ham việc nhưng thực chất họ rất yêu và muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.


1. Cự Giải
Việc Cự Giải đứng đầu trong top những chòm sao thích ở nhà nhất có lẽ là điều không cần bàn cãi. Vì sao ư? Cự Giải chính là con người của gia đình. Đối với họ, gia đình là số một, là tất cả những gì họ quan tâm. Học tập, công việc,…có thể khiến họ rời xa tổ ấm của mình một chốc lát nhưng ngay khi vừa hoàn thành xong, họ vui vẻ và háo hức được trở về.
Cự Giải cảm thấy hạnh phúc và thanh thản nhất khi ở bên những người họ thương yêu. Ngoài ra, chòm sao này cũng rất thích nấu nướng và phục vụ gia đình. Phần lớn thời gian họ dành ở nhà để dọn dẹp, nấu ăn và trang trí nhà cửa. Tại sao bạn phải ra ngoài để giải toả stress khi bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó ở nhà?


2. Thiên Bình
Thiên Bình với vẻ ngoài thân thiện và hoà nhã nhưng thực sự họ thuộc kiểu người bí ẩn. Thiên Bình giống như một con người hai mặt. Bên ngoài họ là con người của cộng đồng, họ yêu thích các mối quan hệ và luôn muốn làm hài lòng người khác. Họ ở bên cạnh bạn khi bạn cần, họ là người chỉ cần bạn mở miệng sẽ không bao giờ nói lời từ chối với bạn. Tuy vậy, khi ở nhà, họ sống trong thế giới thu nhỏ của họ và họ hoàn toàn hài lòng với điều này. Họ không cần giao tiếp và không có nhu cầu này, họ chỉ muốn được tự do tự tại làm những việc họ yêu thích và quan sát.
Bạn nghĩ Thiên Bình là một chòm sao cô đơn? Họ cũng nghĩ vậy nhưng lạ là họ chẳng mấy bận tâm về điều này. Họ mãn nguyện với nó. Họ thà dành thời gian ở nhà lướt web, đọc sách, dọn nhà, làm việc,…hơn là tham gia những hoạt động ngoài trời nếu không bị bắt buộc.

3. Ma Kết
Nếu hay đọc chiêm tinh, bạn sẽ thường được thấy những dòng miêu tả Ma Kết là “những kẻ nghiện công việc”, “người sắt đá”, “đặt công việc lên hàng đầu”,…Dĩ nhiên điều này không phải là sai nhưng tận sâu trong trái tim họ, gia đình là nơi vô cùng quan trọng. Chính vì quan trọng nên họ đã luôn cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật nhiều, không kể thức ngày thức đêm mong kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, để gia đình không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn.
Hầu hết những đứa trẻ cung Ma Kết tự lập từ rất sớm. Không hẳn điều này có nghĩa là chúng đã bươn chải ngoài xã hội nhưng có nghĩa là chúng đã khá chính chắn về mặt suy nghĩ. Người cung Ma Kết kiếm tiền để khẳng định mình nhưng sau những ngày làm việc vất vả xa gia đình, họ chỉ mong những phút giây được quây quần bên những người thân yêu dấu. Họ ít khi tụ tập đàn đúm mà phần lớn thời gian rảnh, họ dành cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét