Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

Top cung hoàng đạo nữ biết chăm sóc gia đình nhất

Nguồn: Ione.net
Chèn hình: Jullian Ricci ^^

Hạng 1: Cự Giải
Con gái cung Cự Giải thích tận hưởng và mong chờ cảm giác được sống cùng chồng con. Nữ Cự Giải không có chồng và con sẽ cảm thấy cuộc đời không mấy tươi đẹp, vì thế họ luôn hi vọng và mong đợi có được và có thể vun đắp xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Hơn nữa, rất nhiều người vợ cung Cự Giải nhờ chồng con mà khám phá ra được nhiều tiềm năng của chính bản thân. Đối với nữ Cự Giải mà nói, được làm mẹ, làm vợ là một trải nghiệm vô cùng quan trọng trong cuộc đời.Hạng 2: Thiên Bình
Nữ Thiên Bình khi chưa kết hôn thì rất điệu đà, nữ tính, nhưng một khi đã kết hôn thì nàng sẽ bất giác sống vì đối phương hơn, và bắt đầu suy nghĩ mọi việc theo cách nghĩ (tư duy) của ông xã. Khi chưa phải đối mặt với bất cứ sự lựa chọn nào, cô ấy vẫn có thể giữ vừng nhịp sống của mình. Nhưng khi đứng trước một lựa chọn quan trọng, cô ấy không tự quyết mà sẽ coi chồng làm trọng. Mặc dù cô ấy muốn mọi việc cầu toàn, nhưng khi cô ấy gặp phải tình huống không thể không lựa chọn thì ông xã và con cái nhất định sẽ là lựa chọn số một.Hạng 3: Kim Ngưu
Nữ Kim Ngưu cho rằng sống bình thường là một niềm hạnh phúc nhưng có người ở bên thì cuộc đời càng thêm hạnh phúc. Quãng thời gian sau khi kết hôn ngày nào cũng sẽ trôi qua thật bình thản an nhàn, không cần phải ra ngoài hứng gió chịu mưa, cũng không cần phải ra ngoài giao tiếp xã giao, cuộc sống biến tấu rất đơn giản và quan hệ xã hội biến chuyển rất đơn thuần. Cô ấy có thể an tâm nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, và cũng rât biết hưởng thụ cuộc sống gia đình nữa.


Hạng 4: Ma Kết
Nữ Ma Kết rất có trách nhiệm. Cô ấy cảm nhận được rằng hoặc là không kết hôn còn khi đã kết hôn rồi thì nhất định phải làm thật tròn trách nhiệm của mình, sinh con rồi thì nhát định phải có trách nhiệm hoàn thành tốt vai trò người mẹ, cô ấy sẽ tạm gác lại cá tính bản thân để cố gắng học cách làm sao trờ thành một người vợ tốt, một người mẹ tuyệt vời.

Hạng 5: Xử Nữ
Con gái Xử Nữ nghĩ rằng hôn nhân là sự lựa chọn của riêng mình, vì thế nhất định phải nuôi dưỡng hạt mầm hôn nhân thật tốt, có như thế mới khiến người khác cảm phục. Cô ấy hi vọng trong công việc, trong cuộc sống và trong gia đình, bản thân mọi mặt vẹn toàn hơn nữa. Những người vợ cung Xử Nữ tính cẩn thận, tỉ mỉ sẽ luôn nhìn ra được những điểm không chu toàn ở người thân, đặc biệt là ở con cái hoặc ông xã, lâu dần mọi sự quan tâm của cô ấy sẽ đều đổ dồn lên họ.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét