Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2013

ĐIỂM TRÙNG HỢP TÍNH CÁCH GIỮA CÁC CUNG

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao
Chèn hình: Jullian Ricci ^^- Kim Ngưu và Thiên Bình đặc biệt yêu thích những thứ hợp "gout" của mình và sẵn sàng bỏ hàng đống tiền để sở hữu thứ ấy, đặc biệt là đối với thời trang và âm nhạc.

- Bảo Bình, Nhân Mã và Sư Tử có chỉ số hào phóng cao tuyệt đối. Chỉ cần họ quan tâm đến bạn thì tiền nong, công sức chả còn là vấn đề. 
 
- Phản bội Bọ Cạp, Sư Tử, Bạch Dương, Song Ngư hay Kim Ngưu thì chắc chắn một điều là bạn sẽ "lãnh đủ". Họ hiền, và tin tưởng bạn thật lòng thì tốt nhất đừng làm họ thất vọng.

- Song Tử, Xử Nữ và Thiên Bình có thể sẽ vui vẻ, nhiệt tình trước mặt bạn, song trong lòng đang thầm gọi bạn là kẻ chẳng ra gì. Đôi khi Bọ Cạp cũng có nằm trong nhóm này.

- Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử và Nhân Mã có lẽ sẽ không bao giờ hiểu được mối nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau những lời tán tỉnh vu vơ mà họ đã nói. 

- Bạch Dương và Nhân Mã thẳng thắn đến mức có thể khiến đối phương tự ái kinh khủng, vì họ không kiểm soát được ngôn từ của mình, cũng như không nhận thức rằng lời nói của họ sẽ làm người khác tổn thương đến mức nào.

- Kim Ngưu và Cự Giải thích có cuộc sống giản dị, bình yên và đầy đủ. Họ cố gắng kiếm tiền nhiều cũng chỉ để dùng cho người thân.

- Ma Kết, Bạch Dương và Sư Tử đều có tố chất lãnh đạo, nhưng không phải cá thể nào cũng vận dụng khả năng này tốt.

- Xử Nữ, Bọ Cạp và Song Ngư là các "nhà quan sát tuyệt vời" của 12 chòm sao. Họ phân tích mọi thứ và tính toán kỹ lưỡng trước khi triển khai kế hoạch của mình, đó là lý do tại sao ta hiếm khi nào thấy họ thất bại ê chề.

- Xử Nữ, Song Tử, Song Ngư và Cự Giải là những kẻ hay lo lắng nhất, và dễ dàng bị ám ảnh bởi những nỗi lo ấy trong một thời gian rất dài.

- Kim Ngưu, Thiên Bình và Xử Nữ là 3 cung sẽ khiến bạn sốc nhất khi họ "bùng nổ", vì cả ba có xu hướng giữ vẻ điềm tĩnh, đạo mạo cho mình.

- Bạch Dương, Thiên Bình và Bảo Bình được xem là "anh hùng" của các chòm sao, họ sẽ thẳng thắn phản ứng nếu như thấy bạn bị đối xử thiếu công bằng.

- Bọ Cạp, Xử Nữ, Song Tử và Nhân Mã sẽ không ngại bỏ thời gian ra để theo dõi bạn, miễn sao họ biết được cái họ muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét