Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

Cách hoá giải lòng ghen của 12 cung nữ

Nguồn: Ione.net

 

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Còn chẳng biết ghen
Cô gái Bạch Dương là người có đầu óc đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ không biết ghen, cho dù có những người kia làm chuyện đáng phải tức giận. Họ chỉ quan tâm đến những thứ có thể khiến mình quên đi phiền não mà vui sống hơn là đi ghen tuông trẻ con như vậy. (Umma! Sao đúng quá vậy)

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Ghen ư, có tiền là xong tất
Nói Kim Ngưu thuộc dạng tham tiền cũng chẳng có gì là quá đáng cả. Nhìn thấy tiền là hai mắt họ đã lóe sáng rồi. Do đó, chỉ cần có tiền là có thể khiến họ làm bất cứ chuyện gì, kể cả xoá bỏ lòng ghen tuông.

Song Tử (21/5 - 21/6): Nên đưa cô ấy đi chơi cùng
Phải khó khăn lắm mới làm cho Song Tử nảy sinh lòng đố kị, ghen tuông. Họ chỉ ghen khi những thứ thuộc về mình đang bị người thứ ba “chiếm dụng” vô căn cứ hoặc giả như nhóm bạn đi chơi mà không rủ họ theo. Do đó, chỉ cần quan tâm hơn chút tới đời sống tình cảm phức tạp của Song Tử, đưa họ đi chơi cùng thì chẳng còn chuyện gì cần phàn nàn nữa đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Hãy che chở cho sự yếu đuối của cô ấy
Cự Giải rất dễ ghen, bởi tâm tư họ vô cùng phức tạp, hay nghĩ ngợi nhiều. Còn bạn thì đôi khi vì quá nhiều việc mà lơ là quan tâm tới họ, dễ dẫn đến việc làm họ giận dỗi, ghen tuông. Nếu chuyện đó xảy ra, chỉ cần dang tay bao bọc cho tâm hồn yếu đuối của Cự Giải. Một cái ôm là đủ rồi.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Chinh phục cô ấy
Muốn giải phóng tâm lý ghen tị bừng bừng của Sư Tử thì chỉ có cách mãnh liệt hơn họ, đánh vào lòng tự tin của Sư Tử, nỗ lực hết sức mình chinh phục họ. Một khi đã đánh gục được họ, họ sẽ mãi mãi trung thành với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Giành lấy lòng tin của cô ấy
Xử Nữ là người vô cùng cẩn thận, không dễ dãi khi kết bạn với người khác. Nếu bạn muốn làm tiêu tan lòng đố kị của họ, thì chỉ có cách từ từ tiếp cận, trở thành tri kỉ của họ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nói lý lẽ với cô ấy
Thiên Bình rất hiểu lý lẽ, thế nên nếu có lỡ khoa trương quá đà trước mặt họ, làm họ ghen, thì chỉ cần giải thích với họ là bạn không cố ý hay có ý gì khác thì sẽ chẳng có chuyện gì nữa. Có thể nói lòng đố kị của Thiên Bình rất dễ giải quyết.

Thần Nông (23/10 - 21/11): Bất lực thôi
Nếu có người muốn hóa giải lòng đố kị của Thần Nông thì điều đó thật là điên rồ. Bởi với Thần Nông, chỉ một chuyện nhỏ tí teo cũng có thể làm họ ghen tị. Vì thế tốt nhất bạn đừng nên làm sự đố kỵ của họ dâng lên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hãy “điên” cùng cô ấy
Nhân Mã “phát điên” không theo quy luật nào. Bạn sẽ chẳng thể biết là họ đang ghen hay là không nữa. Nhưng quả thật, chắc chắn sẽ có lúc họ không vui và lúc đó bạn chỉ cần bên cạnh họ, cùng họ lang thang và hò hét trên đường phố, hoặc cùng họ dạo chơi trong công viên lúc sáng sớm. Hãy cùng “điên” với họ, rồi họ sẽ lấy lại cân bằng ngay thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Không cần làm gì hết
Ma Kết dù nhạy cảm nhưng lại rất tốt bụng. Khi ai đó khơi dậy sự đố kỵ, ghen ghét trong họ, họ sẽ không ngừng tự an ủi bản thân rằng đó chỉ là do người ta vô ý thôi, người ta có những thành công đáng kể đấy chứ và mình nên chia vui thay vì cứ đố kỵ thế này. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Làm bạn với cô ấy
Bảo Bình là người cao ngạo. Cho dù trái tim rộng lượng của họ có quảng đại thế nào đi nữa, thì cũng sẽ có vài chỗ nhỏ cho sự đố kỵ. Nhưng may mắn thay, tính cách Bảo Bình lại khá trẻ con nên chỉ cần đến gần và làm bạn với họ, gọi điện thoại “tám” một chút với nhau thì Bảo Bình sẽ coi bạn như tâm giao của mình thôi.

Song Ngư (19/02 - 20/03): Giả bộ lạnh lùng
Nếu bạn không cẩn thận làm Song Ngư ghen, họ sẽ liên tục đả kích và tấn công bạn. Lúc đó bạn tuyệt đối không được phản kháng ngay, phải đeo cái mặt nạ lạnh lùng bất cần vào. IQ của Song Ngư rất cao, họ sẽ tự nhận thấy là hành động của bản thân không làm bạn chú ý, sẽ tự mất hứng và dừng lại ngay thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét