Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

♥ TOP 3 CÔ NÀNG ĐÁNG SỢ ... ẨN ĐẰNG SAU VẺ ĐÁNG YÊU CỦA HỌ ♥

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao
Hình ảnh: Jullian Ricci

Note: Hình ảnh nghệ sĩ đúng với cung Hoàng Đạo. ♥ Top 1. Kim Ngưu:

Sunny (SNSD)
 Kim Ngưu trong mắt bạn là người như thế nào? Tốt bụng? Nhiệt tình? Hài hước… Tất cả những tính cách này đều có ở chú Trâu vàng của cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu bình thường rất được lòng mọi người bởi tính cách xởi lởi. Cậu ấy có khả năng khuấy động không khí rất tốt bởi những câu chuyện hóm hỉnh trong kho tàng truyện cười cực phong phú của mình. Thậm chí, chẳng cần phải kể nọ, kể kia, sự hoạt ngôn của nhân vật này trong cách giao tiếp thường ngày cũng khiến người khác cảm thấy thú vị và nở nụ cười. Cũng như phẩm chất của những chú trâu hiền lành, chăm chỉ, Kim Ngưu vô cùng tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bởi những tính cách trên nên trong mắt người khác, Kim Ngưu thật đáng yêu, dễ thương vô cùng nhé. Tuy nhiên, đừng thấy đôi lúc cậu ấy ngu ngơ mà nghĩ Kim Ngưu mà mình ngây thơ he. Thực chất, cậu chàng/cô nàng này chỉ đang giả vờ nai tơ để chọc cười mọi người thôi. Và đừng có thấy Kim Ngưu ngày thường dễ tính mà hay bắt nạt, chạnh chọe cậu ấy nhé. Kim Ngưu quen nhường nhịn, hay bỏ qua những chuyện nhỏ nhưng nếu đã bị “tức nước vỡ bờ”, cậu ấy sẽ trở thành nhân vật… cực kì nguy hiểm đó he!


♥ Top 2. Song Tử:
Hyomin (T-ara)
Rôm rả, nhí nhảnh, style, dễ thương… bạn yêu thích Song Tử vì những tính cách đó? Câu hỏi này chắc chắn nhận được 99% phiếu “gật đầu” của mọi người. Tất nhiên rồi, bạn có thể buồn được sao khi ngồi cạnh một Song Tử lúc nào cũng mồm mép liếng thoắng cười cười, nói nói hết sức hồn nhiên? Bạn có thể chán nản được sao khi Song Tử cứ liên tiếp kéo mọi người đến cuộc vui này, chỗ chơi nọ để thay đổi không khí cho “đời mới lạ”? 
Bạn có thể ghét bỏ được không khi nếu cần, Song Tử sẵn sàng sử dụng tài 'uốn lưỡi 3 tấc' của mình để xỏ mũi đối phương nhằm bảo vệ bạn? “Ồ, chắc chắn là không rồi. Một người đáng yêu, thú vị như thế sao tớ có thể không thích chơi được”, triết gia Xử Nữ trả lời. Tuy nhiên, “thần soi” này cũng chỉ ra cho chúng mình một điểm vô cùng chính xác ở Song Tử là cậu ấy không ngây thơ như vẻ ngoài đâu nhé. Nội tâm của cậu ấy chất chứa những khoảng đen, những tính toan, nỗi buồn hoàn toàn đối nghịch vởi sự vô tư, vui vẻ mọi người vẫn thấy. Song Tử là con người của những mâu thuẫn. Và chú ý, đừng có làm Song Tử ghét bạn nhé. Cung hoàng đạo nhí nhảnh, dễ thương này có thể bí mật biến mình thành kẻ tiểu nhân một chút để trả đũa bạn đấy. Cậu ấy cũng rất đáng gờm mà.


♥ Top 3. Thiên Bình:
Sunhwa (Secret)

Cung hoàng đạo của sự lịch lãm này cũng là một mems “kẹo ngọt nhưng đáng gờm” đấy. Bình thường Thiên Bình rất hòa nhã, ga lăng, dễ gần đúng không nào. Sự hay phân vân, hay cân đo đong đếm của cậu ấy nhiều khi gây mệt mỏi cho người khác nhưng cũng có lúc khiến Thiên Bình trở nên ngô ngố, dễ thương, trẻ con, đáng yêu trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng dễ để bụng chuyện nọ, chuyện kia lắm nhé. Và vì vậy, đừng tưởng khi bạn chọc giận Thiên Bình mà mặt vẫn cậu ấy vẫn thản nhiên là không có chuyện gì xảy ra nhé. Trời phú cho cung hoàng đạo này khả năng điều tiết rất tuyệt vời những biểu cảm trên gương mặt của mình mà. Cho nên, nếu có đang sôi máu, Thiên Bình cũng có thể trông rất bình tĩnh, thoải mái được. Chỉ có điều, bạn nên cẩn thận bởi sau đó không biết chừng bạn sẽ bị “ăn gạch” bởi người lịch lãm này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét