Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2013

Lý do 12 chòm sao khiến người khác vui

Nguồn: Ione.net
Hình ảnh: Jullian Ricci

Bạn thích ở cạnh cung hoàng đạo nào nhất vậy? ^^


Bạch Dương:

 Boram (T-ara)Bạch Dương là người vô cùng cởi mở và thích trò chuyện. Ngoài ra, mọi người thấy thoải mái khi ở bên Bạch Dương bởi vì cậu ấy khá thẳng tính và không ngần ngại góp ý những thiếu sót của họ.


Kim Ngưu:

Sunny (SNSD)


Mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên Kim Ngưu vì cậu ấy là người biết thưởng thức giá trị của cuộc sống. Đến với thế giới của Kim Ngưu, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon do chính cậu ấy vào bếp và một không gian sống đáng mơ ước.

Song Tử:
Park Gyuri (KARA)Những câu chuyện thú vị của Song Tử luôn khiến bạn có cảm giác được trải nghiệm.


Cự Giải:
 Seohyun (SNSD)


Mọi người thấy thoải mái bên Cự Giải bởi cậu ấy luôn toát ra một cảm giác rất ấm áp và "gia đình" nhé.

Sư Tử:
 Tiffany (SNSD)

Không hẳn mọi người cảm thấy thoải mái bên Sư Tử bởi bên cậu ấy họ sẽ được tỏa sáng đâu các bạn ạ. Thực ra Sư Tử là người rất biết lắng nghe và luôn cho người khác những lời khuyên hữu ích đấy.

Xử Nữ:
Ga In (Brown Eyed Girls)Xử Nữ được xếp đầu bảng trong việc biết lắng nghe và đưa ra lời khuyên phù hợp. Chẳng trách ai có chuyện không vui cũng tìm đến cậu ấy để “giải tỏa” các bạn nhỉ?!


Thiên Bình:
 Nicole (KARA)


Thiên Bình luôn đem lại cho mọi người cảm giác vui vẻ và trạng thái cân bằng. Khi ở bên cậu ấy, chúng ta như tránh xa khỏi thị phi thường nhật phải không các bạn?


Bò Cạp:
 Miryo (Brown Eyed Girls)


Nếu Xử Nữ đem đến cho bạn cảm giác được sẻ chia thì Bò Cạp lại mang đến một cảm giác thấu hiểu không cần lời nói. Đó là lý do tại sao mọi người thấy thoải mái khi bên cạnh cậu ấy.Nhân Mã:
 Eunjung (T-ara)


Ở bên Nhân Mã, mọi người sẽ “nhiễm” tính vui vẻ và lạc quan của cậu ấy.

Ma Kết:
Narsha (BEG) & Goohara (KARA)


Vì Ma Kết luôn cần cảm giác an toàn, nên chính bản thân cậu ấy cũng luôn cố gắng đem lại cho người khác cảm giác an toàn và gần gũi.
Bảo Bình:
 Victoria (Fx)


Mọi người thích ở bên Bảo Bình bởi cậu ấy luôn khiến người khác hứng khởi với những “phát kiến” của mình.


Song Ngư:

 Jooyeon (After School)
 Có ai từng ví Song Ngư như những chú mèo nhỏ. Ở bên cậu ấy, mọi người sẽ có cảm giác ấm áp và mềm mại bởi những xúc cảm và khoảnh khắc tuyệt vời mà Song Ngư mang lại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét