Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Quan điểm hôn nhân của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Ione.net

Các cung nước (Song Ngư, Cự Giải, Bò Cạp):
Hôn nhân và gia đình chính là biểu tượng của sự bình yên. Chính vì thế, những người có đời sống tình cảm hỗn loạn như cung nước thường hướng hướng đến gia đình rất nhiều. Họ là những người theo chủ nghĩa hoàn mĩ, có khi vì một vấn đề nhỏ nhặt mà quá kén chọn, bở lỡ hết mối duyên này đến mối duyên khác, đến cuối cùng lại cảm thấy nuối tiếc. Nếu như có thể phóng khoáng hơn một chút, họ có thể sớm tìm thấy đối tượng ưng ý.

Các cung lửa (Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương):
Họ phóng khoáng, chủ động, nhiệt tình, nhưng đối với hôn nhân đại sự lại vô cùng thận trọng. Chính bởi vì họ yêu tự do nên sợ rằng hôn nhân sẽ kìm hãm bầu trời riêng của mình. Cũng có phần không giống với những người thuộc cung nước coi trọng vật chất, cung lửa chú trọng đến sự hòa hợp về tâm hồn. Họ chú trọng việc tương lai làm thế nào để cả hai đều có không gian tự do riêng (Yes yes! Freedom is all). Tuy vậy, lựa chọn quá kĩ lưỡng sẽ khiến học bỏ lỡ rất nhiều mối quan hệ.Các cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình):
Cung khí thuộc tuýp “hôn nhân chớp nhoáng”. Thường thì họ vừa gặp đã say nắng, yêu cuồng nhiệt, tiến tới hôn nhân càng sớm càng tốt với nửa kia. Không chỉ kết hôn, đính hôn, sinh con đẻ cái cũng nhanh chóng được người cung khí suy tính. Nhưng, chuyện tình duyên của họ đến cũng nhanh mà ra đi cũng chóng vánh. Nếu bạn muốn kết hôn với một người như thế, nên suy nghĩ thật kỹ càng, còn sau hôn nhân mọi chuyện sẽ ra sao, có lẽ bạn nên hỏi thượng đế hay ngọc hoàng thôi.

Các cung đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết):
Họ theo đuổi sự ổn định, yên bình, nhưng không dễ dàng đi đến hôn nhân. Người cung đất coi trọng hiện thực, coi trọng trách nhiệm. Trước khi có kinh tế hay sự nghiệp ổn định, họ quyết không kết hôn. Chính vì thế họ luôn chần chừ, thay đổi đối phương. Thực tế, những người này có ổn định kinh tế thật không? Nhiều người ở cung này, hôm nay họ muốn có nhà rồi ngày mai lại muốn thêm xe và vân vân thứ nữ. Chính vì thế vấn đề hôn nhân đại sự của họ rất khó xử lí nổi.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét